Ủng hộ

donate

Ủng hộ

“Giữ cho dự án BKTAILIEU tiếp tục và phát triển.”


Chào mọi người,

Như mọi người đã biết, BKTAILIEU cùng mọi người đã và đang xây dựng website này với mục đích tạo ra một thư viện tài liệu cho tất cả mọi người với những thứ hay ho để học tập, nghiên cứu. BKTAILIEU vừa đi vào hoạt động từ giữa năm 2022 cho đến nay cũng đã đạt được một số lượng người quan tâm nhất định, và mọi chi phí duy trì trang web này đều do bọn tui trích tiền túi từ lương đi làm hàng tháng, vì dự án nào cũng có giá của nó các bạn ạ.

Vậy nên nếu như các bạn có thể giúp đỡ tôi một phần nhỏ, mỗi người một ít thì tôi sẽ càng thêm mê mẩn với dự án này.

Tiền donate sẽ được dùng làm gì?

Nếu là số tiền nhỏ, có lẽ tôi sẽ mua 1 vài lon bia để có hứng khởi tiếp tục làm việc và phát triển dự án BKTAILIEU cùng các bạn.

Mà nếu vẫn còn dư (hiện tại thì chẳng dư đồng nào :D) thì có thể BKTAILIEU sẽ sử dụng làm phần thưởng dành cho các thành viên có những đóng góp tích cực…

Không donate thì sao?

Tôi lập ra trang donate này không phải để cố gắng bằng mọi cách, nhằm kiếm tiền từ BKTAILIEU, nên các bạn trước giờ vẫn theo dõi site, yêu quý tôi thì cứ tự nhiên tiếp tục theo dõi, không có gì phải ngại cả.

Đã, đang và chắc chắn rằng BKTAILIEU vẫn sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển và phấn đấu ngày một tốt hơn. Ngày nào tôi còn ở đây thì BKTAILIEU vẫn sẽ luôn miễn phí, chất lượng, có nhiều tài liệu để phục vụ mọi người.!

Muốn donate thì phải làm như nào?

Hiện tại, bạn có thể ủng hộ tôi bằng nhiều cách khác nhau. Nhân tiện nhớ để lại thông tin để tôi gửi lời cảm ơn tới bạn.

Trở thành một người ủng hộ tại đây.
donate

Lời cuối

Tôi biết ơn các bạn rất nhiều, vì đã giúp đỡ một phần chi phí để BKTAILIEU tiếp tục được duy trì và phát triển.

Xin cảm ơn và chúc các bạn một ngày tốt lành.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.