Giới Thiệu

about ahust

Giới Thiệu Về BKTAILIEU

“Xây dựng một thư viện tài liêu, giáo trình, đề thi và sách cho mội người.”


Đó là sứ mệnh của BKTAILIEU khi ra đời. Tôi không mong muốn trở thành website có lượng người xem đông nhất hay cập nhật các tài liệu nhanh nhất mà là trở thành một thư viện rất riêng, có nhiều thứ hay ho để học, và đồng thời là nơi mà tất cả mọi người đều được chào đón.

Bạn có tin không? Tôi một sinh viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội với đầy nhiệt huyết và đam mê, đã xây dựng website này bắt đầu từ con số 0 tròn trình. Và tôi đã nỗ lực hết mình, cống hiến thời gian và tiền bạc để xây dựng nên một thư viện tài liệu, giáo trình, bài giảng, đề thi và sách cho các bạn, cũng là cho chính tôi.

Chất lượng nội dung là chính

BKTAILIEU được dựng lên với tiêu chí đề cao chất lượng, vì vậy các bài viết, tài liệu trên website cũng luôn luôn đề cao nội dung. Trong quá trình đọc, nếu các bạn thấy những bài viết, tài liệu không đúng xin hãy ý kiến ngay thông qua phần comment hoặc báo cáo. Tôi sẽ cố gắng đọc tất cả những comment và phản hồi của các bạn, nên các bạn yên tâm là tiếng nói của các bạn sẽ được lắng nghe.

Sáng tạo, đơn giản, và có tâm

Các bạn có thể thấy, BKTAILIEU đơn giản ngay từ giao diện. Tôi muốn mang tới cho bạn những tài liệu học tập, nghiên cứu hay ho một cách nhanh chóng nhất, vì vậy tôi luôn cố gắng để đảm bảo:

  • Thông tin tài liệu rõ ràng
  • Nội dung các bài viết chân thực
  • Trình bày tập trung và đề cao nội dung

Luôn luôn chào đón thành viên mới

Từ khi bắt đầu, BKTAILIEU chỉ có một mình tôi – Admin. Tôi biết rằng chỉ mình tôi là chưa đủ để tạo nên một không gian thư viện chất lượng như sứ mệnh, vì vậy  tôi luôn cần sự đóng góp từ cộng đồng. BKTAILIEU luôn hoan nghênh những bạn yêu thích viết lách, học hỏi và nghiên cứu cùng chung tay phát triển BKTAILIEU cùng tôi. Với BKTAILIEU, các bạn cũng sẽ có cho mình một không gian riêng để học hỏi, nghiên cứu một cách thoải mái nhất.

Mới chỉ là bắt đầu

Ngay từ lúc này, tôi biết rằng việc vận hành và phát triển một website là khó, để website thành công lại càng khó hơn. Tuy nhiên đây mới chỉ là bắt đầu, không thử thì sao mà biết. Tôi hi vọng con đường này sẽ ít chông gai một chút (dù biết là nhiều lắm) nhưng hi vọng rằng mỗi lời khen, lời động viên như “BKTAILIEU là một website rất chất lượng” hoặc đơn giản là một comment hỏi về cách để xây dựng một website như BKTAILIEU, là đủ năng lượng cho tôi tiếp tục cuộc hành trình này.

Mà hỏi thật nhé, đọc từ đầu đến cuối có thấy mỏi hay không?

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.